Keyword เป็นเรื่องพื้นฐานของการทำ SEO หากไม่มีใครค้นหาสิ่งที่คุณกำลังเขียน คุณก็จะไม่ได้รับผู้เข้าชมจาก Google ถึงแม้คุณจะพยายามมากแค่ไหนก็ตาม

คู่มือการทำ Link Building นี้ขึ้นสำหรับมือใหม่ ซึ่งเต็มไปด้วยคำแนะนำที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริง ซึ่งคุณสามารถเริ่มนำไปใช้ได้ทันทีหลังจากอ่านบทความนี้จบ

ชื่อโดเมนของคุณอาจส่งผลกระทบทางอ้อมต่อประสิทธิภาพ SEO ของคุณ มาเรียนรู้ปัจจัยหลักต่างๆที่เกี่ยวข้องกับโดเมนที่คุณควรตรวจสอบและดำเนินการมันอย่างถูกต้

การปรับปรุงความเร็วเว็บไซต์ส่วนมากเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงเล็กๆน้อยๆหลายอย่าง ดังนั้นในบทความนี้ เราจะมาพูดถึงแนวคิดที่ไม่เคยพบเห็นในการตรวจสอบความเร็วของเว็บไซต์ใดๆมาก่อน

SEO

คุณอาจทราบแล้วว่า Google ใช้ปัจจัยในการจัดอันดับมากกว่า 200 รายการในอัลกอริทึม แล้วจริงๆ ปัจจัยเหล่านี้มันคืออะไรบ้าง? วันนี้เราได้ทำการรวบรวมลิสต์ทั้งหมดมาให้แล้ว

บทความนี้จะให้คำแนะนำสำหรับธุรกิจที่ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของการเข้าถึงและ Traffic แบบ Organic โดยการจัดหาทางออกสําหรับปัญหาที่อาจพบใน SEO ซึ่งรวมถึงข้อมูลที่เหมาะสมสำหรับธุรกิจที่ไม่เคยใช้ SEO มาก่อน และผู้ที่ต้องการมีประสบการณ์กับ SEO มากขึ้น โดยมีเป้าหมายคือการได้รับการเข้าชมมากขึ้นและเพิ่มประสิทธิภาพให้แก่ธุรกิจ

คุณต้องการหา Keyword ที่ดีเพื่อกำหนดเป้าหมาย แต่ไม่มีงบประมาณพอสำหรับใช้เครื่องมือที่เสียเงินใช่หรือไม่? นี่คือ 10 เครื่องมือค้นหา Keyword ฟรีที่จะช่วยให้คุณเริ่มต้นทำ SEO ได้ โดยไม่เสียเงินสักบาท:

การลงทุนแบบ Long-form content มักจะถูกมองข้ามด้วยการลงทุนที่มีเนื้อหาขนาดใหญ่และน่าดึงดูดกว่า โดยส่วนมากเรามักจะเห็นการลงทุนแบบ Long-form content จาก Blog posts, Case studies, Conference decks, และ Twitter และแน่นอนว่าคุณเองก็สามารถลงทุนทั้งสองแบบได้ในเวลาเดียวกันด้วยประสบการณ์และทรัพยากรที่คุณมี แต่มันยากสําหรับพวกเราหลายๆคน ที่จะทําแบบนั้น

ด้วยการค้นหามากกว่า 3 พันล้านครั้งต่อเดือน YouTube ไม่ใช่เป็นเพียงแพลตฟอร์มโซเชียลเน็ตเวิร์กเท่านั้น แต่ยังเป็น Search engine ที่ใหญ่เป็นอันดับสองบนอินเทอร์เน็ตเลยทีเดียว