เรียนรู้เครื่องมือใน Webex Meeting ฟังก์ชั่นโดนใจ ที่ใช้งานได้ง่ายมว๊ากๆ

หลังจากที่เราติดตั้งโปรแกรมและรู้วิธีการใช้งานไปแล้วเบื้องต้นไม่ว่าจะเป็นบน Desktop หรือ บนเบราว์เซอร์ไปแล้ว ก็มาถึงอีกหนึ่งเรื่องที่เราต้องรู้ และควรรู้นั่นคือ เครื่องมือการใช้งานต่างๆ ของโปรแกรม Webex Meeting ...

Read more

Webex Meeting แอปพลิเคชัน Video Conference ที่เหมาะกับการ WFH ที่สุดในตอนนี้

  ในช่วงท่ามกลางวิกฤติโควิดนี้ เราจะได้เห็นการทำงานในรูปแบบที่เรียกกันว่า WFH ( Work from Home ) กันมากขึ้น ...

Read more

โควิด 19 กับ ชีวิตฟรีแลนซ์ในช่วงเวลานี้

โควิด 19 กับ ชีวิตฟรีแลนซ์ในช่วงเวลานี้ เป็นอย่างไรกันบ้างนะ? หลายคนคงรู้อยู่แล้วว่าโรคที่มาพร้อมกับความน่ากลัว และไม่มีใครได้เตรียมพร้อมรับมือนั้นเป็นอย่างไร โรคโควิด 19 เป็นไวรัสชนิดหนึ่งที่ถูกค้นพบครั้งแรกเมื่อปี ...

Read more

อย่าให้ใครมาตัดสินชีวิตเรา

     การออกเดินทางของแต่ละคนมีเป้าหมายที่แตกต่างกัน การมองเข้าไปในชีวิตคนอื่น เราอาจไม่เข้าใจในสิ่งที่เขาต้องการ และเช่นกัน การที่คนอื่นมองเข้ามาในชีวิตของเราด้วยมุมมองของเขา ก็ไม่อาจเข้าใจความคิดของเราได้ แต่คนเราก็แปลกที่มักจะตัดสินและพูดมันออกมาโดยไม่ค่อยสนใจความรู้สึกของคนอื่นนัก เราจึงไม่ควรไปหวั่นไหวกับคำพูดของคนอื่นมากจนเกินไป ...

Read more

รักษาป่าเขตร้อนด้วยมือถือเก่า

     คุณเคยคิดเรื่องปัญหาการตัดไม้ทำลายป่าไหม? โครงการปลูกป่าล่ะจริงอยู่ เราอาจจะช่วยลดกระบวนการด้วยการไม่ซื้อไม่ขายสินค้าจากไม้เถื่อน แต่นั่นไม่ใช่การแก้ปัญหาที่ต้นเหตุ...      ชายคนหนึ่งได้เกิดไอเดียในการแก้ปัญหาการตัดไม้ทำลายป่า โดยทำโครงการ Rainforest ...

Read more

ถึงเวลาแล้ว! พ่อแม่ควรเลิกคาดหวังให้ลูกเป็นในสิ่งที่พ่อแม่ต้องการ

     จะดีกว่าไหม ถ้าพ่อแม่เลิกคาดหวังให้ลูกเป็นในสิ่งที่พ่อแม่ต้องการ ?      สาเหตุหนึ่งของคนที่เราได้เจอยังคงต้องทำตามความคาดหวังของพ่อแม่ทั้งๆที่เราเองไม่ได้อยากและชอบที่จะทำ ไม่ชอบที่จะเป็น ในขณะเดียวกันก็กลัว ...

Read more

เพราะความสำเร็จไม่มีสูตรสำเร็จ

     ความสำเร็จ ผลลัพธ์อันแสนหวานที่ใคร ๆ ก็อยากจะสัมผัส แต่นิยามคำว่าสำเร็จของแต่ละคนนั้นไม่เหมือนกัน ดังนั้นขนาดและรูปแบบของความสำเร็จจึงแตกต่างกันไป ขึ้นอยู่ที่ว่าโจทย์ของเราคืออะไร เพียงแค่ตอบโจทย์ตัวเองได้ ...

Read more

วิธีการเซ็นสำเนาบัตรประชาชนที่ถูกต้องและปลอดภัยสำหรับฟรีแลนซ์

Q: บัตรประชาชนสำคัญอย่างไร ? A: ใช้เป็นหลักฐานการแสดงตัวตนเพื่อพิสูจน์ และยืนยันตัวบุคคล บัตรประชาชนใช้ทำอะไรได้บ้าง ?     ...

Read more

ทุกปัญหาที่เผชิญจะเป็นบันไดให้เราก้าวข้ามไปสู่ความสำเร็จเสมอ

     ความทุกข์ของเราส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการที่เราเอาใจไปใส่กับสิ่งที่เป็นทุกข์ สิ่งที่กังวลมากเกินไป ในหลาย ๆ ครั้งเมื่อสถานการณ์นั้นผ่านพ้นไป เราจะพบว่าไม่ได้มีอะไรที่ต้องกลัวเลย แค่เพียงเราจดจ่อและกังวลจนเกินไปเท่านั้นเอง   ...

Read more

ตั้งเป้าหมายให้ชีวิต เพื่อพิชิตผลลัพธ์อันคุ้มค่า

ในทุก ๆ การทำงาน ไม่ว่าจะงานเล็กหรืองานใหญ่แค่ไหน สิ่งสำคัญที่จะทำให้เราเดินทางได้อย่างมั่นใจว่ามาถูกทางแน่นอนนั่นคือการตั้งเป้าหมาย ซึ่งนั่นจะเป็นเหมือนเส้นชัยของการทำงาน ช่วยให้เราไม่หลงหรือออกนอกเส้นทางไปจากที่ตั้งใจไว้ ในหลาย ๆ ครั้งที่ไม่มีทิศทาง ...

Read more
Page 1 of 3 1 2 3

Welcome Back!

Login to your account below

Create New Account!

Fill the forms below to register

*By registering into our website, you agree to the Terms & Conditions and Privacy Policy.

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.